CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]920,000 đ[/giaban][giacu]1600,000 đ[/giacu] [tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
size 20920,000


[/tomtat] [chitiet]
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]


Ưu điểm : Có ngăn đựng Laptop, máy tính bảng đồ dùng điện tử sách vở tiện ích kéo mở dùng ngay khi xách tay hành lý này, nếu ký gửi vali không cần tháo hết vali để lấy thiết bị kim loại ra. không bất tiện như những vali thông thường khác.
Khóa số : Bảo mật 3 số khóa TSA  đổi mật mã theo ý muốn.( có kèm theo hướng dấn sử dụng & đổi mật khẩu trong sản phẩm)
Bánh xe 360 độ di chuyển về mọi hướng có khả năng phân tán trọng lượng hình đều lên 8 điểm tiếp xúc của vali và làm giảm tải trọng lên bánh xe, giúp di chuyển êm ái nhẹ nhàng.( màu đỏ nhẹ, trông khỏe khoắn và thể thao hơn, thêm cân xứng tầm vóc của em nó.
Tay kéo không ghỉ có thể rút ra và đóng vào một cách trơn tru, dễ dàng hợp kim nguyên khối, sơn tĩnh điện theo màu bánh xe được đồng bộ với phong cách.
Quai xách ngang giúp hỗ trọ khi cần nâng nhấc khi qua địa hình hẹp,gồ ghề .
khoang chứa đồ rộng có thêm ngăn nhỏ, đai chữ X giúp cố định đồ trong quá trình đi.
kích thước: size 20 inch 50cm*35cm*20cm.

Vali 20 inch cao cấp Business xuất xứ đài loan chất liệu Nhựa ABS (Acrylonitrin butadien styren)  cứng, độ dày khung được thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ tối đa các rủi ro và thiệt hại trong quá trình vận chuyển hay vệ sinh.
Mọi chi tiết này được đặt thiết kế riêng từ công ty JINWON (đài loan), giúp cho vali nhẹ và bề mặt bóng hơn. Gia công khá đơn giản và kết hợp với chất lượng cao cấp tự nhiên làm cho giá vali giảm tối thiểu lực nặng và chất lượng thẩm mỹ nâng cao hơn.
Những chuyến du lịch hay chuyến công tác ngắn ngày từ 2-3 ngày, bạn mong muốn có một chiếc vali du lịch nhỏ gọn tiện lợi vừa đủ lớn để mang đồ dùng cá nhân sử dụng trong vài ngày đó. Vậy thì bạn hãy lựa chọn chiếc vali kéo có kích thước 20 inches (50cm*35cm*20cm) là loại vali xách tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với loại vali này giúp bạn đựng đủ đồ dùng cá nhân sử dụng trong vài ngày và rất tiện lợi khi đi máy bay, bạn không cần ký gửi hành lý mà có thể xách lên máy bay, giúp bạn hạn chế thời gian khi làm thủ tục cất cánh và hạ cánh.

Cần đẩy
+ Bánh xe
+ Khóa kéo
+ Dây kéo
+ Tay cầm
+ Dây ràng bên trong VALI
+ Ổ khóa
+ Đường chỉ may
+ Một vài trường hợp mã hàng ngưng sản xuất, không còn phụ kiện Shop sẽ thay thế phụ kiện tương đương (giống 70-99%) với phụ kiện ban đầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phụ kiện thay thế


[/video] [danhgia][/danhgia]SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét