CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]580,000 đ[/giaban][giacu]800,000 đ[/giacu] [tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
size 24680,000
size 281,000,000
size 20Liên hệ (Giá sỉ)
[/tomtat] [chitiet]Bên trong vali kéo nhiều ngăn được thiết kế thuận tiện cho những chuyến du lịch xa, dài ngày. Cùng với đó, dây đan chéo thông minh, giúp quần áo luôn ngăn nắp mà không xáo trộn.
  Hơn thế nữa, khóa mật mã thiết kế âm là loại tốt nhất thị trường, được sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế chống dò và mở khóa hiệu quả. Với TSA - loại khóa chỉ được sử dụng bởi An ninh trên các chuyến bay quốc tế sẽ bảo mật và bảo vệ đồ dùng của bạn tối đa.
  Không những có chất liệu tuyệt vời ở phần vỏ, mà bánh xe của sản phẩm này cũng được làm từ cao su thiên nhiên an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời khả năng xoay 360o giúp bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển.
  Cần kéo của vali được làm từ hợp kim nhôm không gỉ, có lõi thép bên trong chắc chắn. Bạn có thể thay đổi được chiều cao phù hợp với từng người sử dụng.
Để bảo vệ quần áo của bạn trong thời gian dài khỏi các tác nhân của môi trường xung quanh, lớp vải lót bên trong vali sử dụng loại vải sa tanh, dày, sang trọng, ngăn bụi, ngăn nước và chống ẩm mốc… rất tốt.

[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét