CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]680,000 đ[/giaban][giacu]1,000,000 đ[/giacu] [tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
size 20680,000
size 24- Bên trong vali kéo nhiều ngăn được thiết kế thuận tiện cho những chuyến du lịch xa, dài ngày. Cùng với đó, dây đan chéo thông minh, giúp quần áo luôn ngăn nắp mà không xáo trộn.
- Hơn thế nữa, khóa mật mã thiết kế âm là loại tốt nhất thị trường, được sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế chống dò và mở khóa hiệu quả. Với TSA - loại khóa chỉ được sử dụng bởi An ninh trên các chuyến bay quốc tế sẽ bảo mật và bảo vệ đồ dùng của bạn tối đa.
- Không những có chất liệu tuyệt vời ở phần vỏ, mà bánh xe của sản phẩm này cũng được làm từ cao su thiên nhiên an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời khả năng xoay 360o giúp bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển.
- Cần kéo của vali được làm từ hợp kim nhôm không gỉ, có lõi thép bên trong chắc chắn. Bạn có thể thay đổi được chiều cao phù hợp với từng người sử dụng.
- Để bảo vệ quần áo của bạn trong thời gian dài khỏi các tác nhân của môi trường xung quanh, lớp vải lót bên trong vali sử dụng loại vải sa tanh, dày, sang trọng, ngăn bụi, ngăn nước và chống ẩm mốc… rất tốt.

Bảo hành tất cả phụ kiện:
+ Cần đẩy
+ Bánh xe
+ Khóa kéo
+ Dây kéo
+ Tay cầm
+ Dây ràng bên trong VALI
+ Ổ khóa
+ Đường chỉ may
+ Một vài trường hợp mã hàng ngưng sản xuất, không còn phụ kiện Shop sẽ thay thế phụ kiện tương đương (giống 70-99%) với phụ kiện ban đầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phụ kiện thay thế
Không bảo hành :
+ Không bảo hành thân vali
+ Không bảo hành khóa khung, bản lề khung
+ Không bảo hành lớp vải lót bên trong vali
+ Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành
+ Sản phẩm đã bị chỉnh sửa, thay đổi so với ban đầu

+ Sản phẩm do những thiệt hại ngẫu nhiên, thiên tai : bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy, nổ,..

[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét