CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]350,000 đ[/giaban][giacu]500,000 đ[/giacu] [tomtat]

[/tomtat] [chitiet]

Bộ bình trà bằng gỗ dừa ngày nay được nhiều người trong giới sành trà tìm đến, bởi khi thưởng thức trà với trà ngon, ai cũng muốn có cho mình một bộ phụ kiện bình trà đẹp, độc, bền. Với chiếc khay trà hình tròn này bạn sẽ thêm tự tin khi tiếp đãi khách quý hay bạn bè, vừa thể hiện sự trọng thị hiếu khách, và sự tinh tế của bản thân.


Sản phẩm ấm trà được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ dừa lâu năm, kích thước nhỏ gọn, chỉ phù hợp uống trà trò chuyện nhâm nhi sáng , phù hợp với bàn tiếp khách có kích thước vừa phải theo quy cách 1 ly trà thủy tinh nên rất hợp trên bàn phòng khách vừa và rộng.


  Gỗ dừa được đánh bóng, sơn lót mặt ngoài gốc nuốc để chống trầy xước nhưng đồng thời an toàn sức khỏe hợp vệ sinh , bình trà và cả bộ ly( tách) có màu sắc và vân gỗ dừa tự nhiên của thân cây dừa lâu năm. Chất liệu gỗ dừa có độ bền cao, chịu nhiệt, chống thấm, chịu nước, ít bị trầy xước, đặc biệt càng bóng sáng (lên nước) theo thời gian sử dụng.
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét